Chào Mừng Quý Khách Đến Với Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam)Liên hệ

Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ ngân hàng tiện ích thông qua các kênh dịch vụ đa dạng nhằm hỗ trợ nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Thông báo

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Vào ngày 1 tháng 1 năm 2009, được sự chấp thuận của Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam, Ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải chính thức đưa vào hoạt động ngân hàng con 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam: Ngân Hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên HSBC (Việt Nam) trên cơ sở chi nhánh TP Hồ Chí Minh trước đây. Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) thừa hưởng đầy đủ nghĩa vụ và quyền lợi hợp pháp của chi nhánh ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải và hoạt động bình thường cho tới nay. Trong nửa đầu năm 2014, ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) đã tăng vốn từ VND3.000 tỷ lên VND7.528 tỷ để hỗ trợ tốt hơn các khách hàng và thể hiện cam kết hoạt động lâu dài tại Việt Nam.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

Cảnh báo rủi ro mất thông tin

Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được phản hồi từ Chủ Thẻ tín dụng HSBC về việc một số cá nhân tự xưng là đại diện của Ngân Hàng khác hoặc các Tổ Chức khác, hiện đang có liên kết với HSBC và tìm hiểu thông tin Thẻ Tín dụng. Chúng tôi xin lưu ý Quý khách trong mọi trường hợp không tiết lộ thông tin liên quan đến Thẻ Tín dụng hay tài khoản ngân hàng của mình cho bất kỳ bên thứ ba nào. HSBC hiện tại không liên kết với bất kỳ ngân hàng, tổ chức trong nước hoặc nước ngoài nào khác ngoại trừ đối tác hợp tác kinh doanh dưới đây.

KHẢO SÁT CỦA HSBC: GIÁO DỤC QUỐC TẾ CHI PHÍ VÀ CHẤT LƯỢNG

Hiện nay, chúng ta xem trọng giá trị giáo dục hơn bao giờ hết và chi phí đầu tư vào việc học cũng ở mức đắt đỏ nhất . Một du học sinh bậc đại học tại Mỹ phải chịu trung bình khoảng 36.000 đô la Mỹ cho một năm học tại đây. Trong khi đó, Úc có số du học sinh Châu Á lớn nhất và là nơi du học tốn kém nhất khi các sinh viên phải trả khoảng 42.000 đô la Mỹ cho một năm học.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

Báo cáo HSBC Kết nối giao thương Việt Nam

Ngành sản xuất hàng dệt may Việt Nam có vị trí vững vàng trên thị trường quốc tế do chi phí nhân công thấp tạo tính cạnh tranh và vị trí địa lý thuận lợi tại trung tâm Châu Á. Lĩnh vực xuất khẩu các thiết bị viễn thông là ngành xuất khẩu lớn thứ nhì của Việt Nam cũng đang trên đà phát triển. Chúng tôi tin rằng tăng trưởng xuất khẩu của hai ngành này sẽ nâng tổng kim ngạch xuất khẩu mỗi năm của Việt Nam lên hơn mức 11% cho giai đoạn 2014-2020.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

Kiểm tra an toàn tại các máy ATM trong toàn hệ thống HSBC

HSBC cam kết về chất lượng dịch vụ cho tất cả các khách hàng.
Chúng tôi đã tiến hành và hoàn thành công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn cho tất cả các máy ATM trong toàn hệ thống của HSBC tại Việt Nam ( bao gồm việc kiểm tra về hệ thống điện). Tất cả máy ATM của ngân hàng HSBC tại Việt Nam đều đang vận hành trong tình trạng an toàn cho khách hàng.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Ngân Hàng Trực Tuyến

Dành cho Cá Nhân

Đăng nhậpĐăng Ký

Đạo Luật Về Tuân Thủ Thuế Đối Với Tài Khoản Nước Ngoài

icon Khách hàng Cá nhân
icon Khách hàng Doanh nghiệp