Chào Mừng Quý Khách Đến Với Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam)Liên hệ

Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ ngân hàng tiện ích thông qua các kênh dịch vụ đa dạng nhằm hỗ trợ nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Thông báo

Cảnh báo rủi ro mất thông tin

Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được phản hồi từ Chủ Thẻ tín dụng HSBC về việc một số cá nhân tự xưng là đại diện của Ngân Hàng khác hoặc các Tổ Chức khác, hiện đang có liên kết với HSBC và tìm hiểu thông tin Thẻ Tín dụng. Chúng tôi xin lưu ý Quý khách trong mọi trường hợp không tiết lộ thông tin liên quan đến Thẻ Tín dụng hay tài khoản ngân hàng của mình cho bất kỳ bên thứ ba nào. HSBC hiện tại không liên kết với bất kỳ ngân hàng, tổ chức trong nước hoặc nước ngoài nào khác ngoại trừ đối tác hợp tác kinh doanh dưới đây.

Danh sách khách hàng nhận thưởng chương trình "Giới Thiệu Mở Thẻ, Chia Sẻ Niềm Vui" (21/04/2014 - 20/06/2014)

Chúc mừng những Khách hàng đã giới thiệu mở thẻ thành công trong Chương Trình “Giới Thiệu Mở Thẻ, Chia Sẻ Niềm Vui” từ 21/04/2014 đến 20/06/2014.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

Kết Quả Quay Số Trúng Thưởng Đợt 2 Chương Trình "Trải Nghiệm Tuyệt Vời Với Thẻ Tín Dụng HSBC Premier World MasterCard®"

Chúc mừng Khách Hàng HSBC Premier đã trúng thưởng một trong ba Giải Nhì trong chương trình khuyến mại "Trải nghiệm tuyệt vời với Thẻ Tín Dụng HSBC Premier World MasterCard®" . Giải Nhì là 01 chuyến du lịch trọn gói đến Singapore dành cho 02 người tham gia Giải đua xe thể thức 1 (F1) năm 2014.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

HSBC THÔNG BÁO LỊCH BẢO TRÌ HỆ THỐNG ATM

Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) xin thông báo chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì hệ thống máy rút tiền tự động (ATM) từ 11h30 tối Thứ bảy, 09/08/2014 đến 4h sáng Chủ Nhật 10/08/2014.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

Kiểm tra an toàn tại các máy ATM trong toàn hệ thống HSBC

HSBC cam kết về chất lượng dịch vụ cho tất cả các khách hàng.
Chúng tôi đã tiến hành và hoàn thành công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn cho tất cả các máy ATM trong toàn hệ thống của HSBC tại Việt Nam ( bao gồm việc kiểm tra về hệ thống điện). Tất cả máy ATM của ngân hàng HSBC tại Việt Nam đều đang vận hành trong tình trạng an toàn cho khách hàng.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Ngân Hàng Trực Tuyến

Dành cho Cá Nhân

Đăng nhậpĐăng Ký

Đạo Luật Về Tuân Thủ Thuế Đối Với Tài Khoản Nước Ngoài

icon Khách hàng Cá nhân
icon Khách hàng Doanh nghiệp