Chào Mừng Quý Khách Đến Với Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam)Liên hệ

Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ ngân hàng tiện ích thông qua các kênh dịch vụ đa dạng nhằm hỗ trợ nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Thông báo

Thông báo cập nhật Bản Các Điều Khoản và Điều Kiện Chung

Từ ngày 25/06/2015, HSBC bổ sung, làm rõ một số điểm trong Bản Các Điều Khoản và Điều Kiện dành cho Khách Hàng Premier và Bản Các Điều Khoản và Điều Kiện dành cho Khách Hàng Cá Nhân.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN QUY ĐỔI PHIẾU QUÀ TẶNG VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG

Sau những nỗ lực khắc phục sự cố kỹ thuật, chúng tôi xin thông báo thời gian quy đổi Phiếu quà tặng vé máy bay đi Đà Nẵng sẽ được điều chỉnh thành ngày 15/05/2015 từ lúc 20:00 đến 23:59. Kính mời Quý khách tham gia quy đổi. Chân thành cảm ơn!


THÔNG BÁO VỀ VIỆC QUY ĐỔI PHIẾU QUÀ TẶNG VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG

Chúng tôi xin thông báo việc đổi phiếu quà tặng đi Đà Nẵng sẽ tạm thời không thực hiện được vì sự cố kỹ thuật. Chúng tôi đang nỗ lực khắc phục và sẽ thông báo lại thời điểm quy đổi trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!


THÔNG BÁO DANH SÁCH 100 KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC PHIẾU QUÀ TẶNG VÉ MÁY BAY ĐI NHA TRANG TRONG CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THẺ TÍN DỤNG HSBC 03/2015.

Thông báo danh sách 100 khách hàng nhận được Phiếu Quà Tặng vé máy bay đi Nha Trang trong chương trình ưu đãi Thẻ Tín Dụng HSBC 03/2015 - "Kế hoạch lập ngay, vui trọn ngày hè"

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

Kiểm tra an toàn tại các máy ATM trong toàn hệ thống HSBC

HSBC cam kết về chất lượng dịch vụ cho tất cả các khách hàng.
Chúng tôi đã tiến hành và hoàn thành công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn cho tất cả các máy ATM trong toàn hệ thống của HSBC tại Việt Nam ( bao gồm việc kiểm tra về hệ thống điện). Tất cả máy ATM của ngân hàng HSBC tại Việt Nam đều đang vận hành trong tình trạng an toàn cho khách hàng.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Ngân Hàng Trực Tuyến

Dành cho Cá Nhân

Đăng nhậpĐăng Ký

Đạo Luật Về Tuân Thủ Thuế Đối Với Tài Khoản Nước Ngoài

icon Khách hàng Cá nhân
icon Khách hàng Doanh nghiệp