Chào Mừng Quý Khách Đến Với Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam)Liên hệ

Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ ngân hàng tiện ích thông qua các kênh dịch vụ đa dạng nhằm hỗ trợ nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Thông báo

HSBC THÔNG BÁO LỊCH BẢO TRÌ HỆ THỐNG NGÂN HÀNG TRỰC TUYẾN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) xin thông báo chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì hệ thống Ngân Hàng Trực Tuyến dành cho Khách hàng Cá nhân từ 00h00 đến 06h00 sáng Chủ nhật, 26/10/2014.

Dịch vụ Ngân Hàng Trực Tuyến dành cho Khách hàng Cá nhân sẽ tạm ngưng hoạt động trong thời gian bảo trì. Sau thời gian trên Quý khách có thể đăng nhập và thực hiện giao dịch bình thường.

Mong quý khách thông cảm.

NGÂN HÀNG TNHH MỘT THÀNH VIÊN HSBC (VIỆT NAM) LẦN THỨ NĂM LIÊN TIẾP NHẬN GIẢI THƯỞNG NGÂN HÀNG QUẢN LÝ TIỀN TỆ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM DO EUROMONEY BÌNH CHỌN

Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam), (HSBC Việt Nam), được bình chọn là “Ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất tại Việt Nam” lần thứ năm liên tiếp trong cuộc bình chọn “Giải thưởng về quản lý tiền tệ” của tạp chí Euromoney vào năm nay. Đây cũng là cuộc bình chọn toàn diện nhất của khối quản lý tiền tệ toàn cầu.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

Cảnh báo rủi ro mất thông tin

Một số Chủ Thẻ tín dụng HSBC gần đây nhận được email từ địa chỉ "Security Centre" thông báo rằng Thẻ tín dụng tạm thời bị khóa và yêu cầu Chủ Thẻ cập nhật thông tin cá nhân. Khi mở các thư điện tử giả mạo hoặc thực hiện các yêu cầu từ những trang web không đáng tin cậy như vừa nêu, Quý khách có nguy cơ tiết lộ thông tin cá nhân của mình cho các tổ chức tội phạm.

Thông cáo báo chí PMI™ ngành Sản xuất Việt Nam của HSBC

Số lượng đơn đặt hàng mới tăng trở lại đã góp phần cải thiện các điều kiện hoạt động trong lĩnh vực sản xuất của Việt Nam vào cuối quý 3 năm nay. Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng sản lượng và việc làm chỉ là nhẹ sau khi số lượng đơn đặt hàng mới bị giảm trong tháng 8.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

Kiểm tra an toàn tại các máy ATM trong toàn hệ thống HSBC

HSBC cam kết về chất lượng dịch vụ cho tất cả các khách hàng.
Chúng tôi đã tiến hành và hoàn thành công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn cho tất cả các máy ATM trong toàn hệ thống của HSBC tại Việt Nam ( bao gồm việc kiểm tra về hệ thống điện). Tất cả máy ATM của ngân hàng HSBC tại Việt Nam đều đang vận hành trong tình trạng an toàn cho khách hàng.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Ngân Hàng Trực Tuyến

Dành cho Cá Nhân

Đăng nhậpĐăng Ký

Đạo Luật Về Tuân Thủ Thuế Đối Với Tài Khoản Nước Ngoài

icon Khách hàng Cá nhân
icon Khách hàng Doanh nghiệp