Chào Mừng Quý Khách Đến Với Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam)Liên hệ

Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ ngân hàng tiện ích thông qua các kênh dịch vụ đa dạng nhằm hỗ trợ nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Thông báo

HSBC Thông Báo Bổ Sung Số Điện Thoại Tổng Đài Mới

HSBC đã thiết lâp thêm một số điện thoại tổng đài mới (84 4) 62 707 707 chủ yếu phục vụ khách hàng cá nhân ở khu vực miền Bắc và hoạt động song song với số điện thoại tổng đài hiện tại (84 8) 37 247 247, từ 8h00 sáng đến 10h00 tối mỗi ngày, chính thức hoạt động từ 25/01/2015.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

Danh sách khách hàng quy đổi được quà tặng trong Chương trình "Sử Dụng Thẻ và Quy Đổi Máy Tính Bảng Ipad Air hoặc Tai Nghe Skull Candy”

Chúc mừng 67 Khách hàng quy đổi được quà tặng trong Chương Trình Ưu Đãi “Sử Dụng Thẻ và Quy Đổi Máy Tính Bảng Ipad Air hoặc Tai Nghe Skull Candy” từ 05/12/2014 đến 05/01/2015.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

HSBC Thông Báo Về Khảo Sát Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Năm 2015

Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) xin thông báo chúng tôi sẽ tiến hành cuộc khảo sát về mức độ hài lòng của khách hàng với dịch vụ của ngân hàng HSBC trong năm 2015. HSBC ủy quyền cho công ty Epinion Việt Nam, một công ty nghiên cứu thị trường có uy tín, thực hiện cuộc khảo sát này.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CỦA THẺ THANH TOÁN QUỐC TẾ HSBC VISA DEBIT ÁP DỤNG CHO KHÁCH HÀNG PREMIER VÀ KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) trân trọng thông báo kể từ ngày 22/01/2015, chúng tôi sẽ chính thức thay đổi và bổ sung một số Điều khoản và Điều kiện của Thẻ Thanh Toán Quốc Tế Visa Debit.

Để biết thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng tham khảo Bảng So Sánh Sự Thay Đổi Điều khoản và Điều kiện dành cho Thẻ Thanh Toán Quốc Tế HSBC hoặc xem Điều khoản và Điều kiện mới.

Kiểm tra an toàn tại các máy ATM trong toàn hệ thống HSBC

HSBC cam kết về chất lượng dịch vụ cho tất cả các khách hàng.
Chúng tôi đã tiến hành và hoàn thành công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn cho tất cả các máy ATM trong toàn hệ thống của HSBC tại Việt Nam ( bao gồm việc kiểm tra về hệ thống điện). Tất cả máy ATM của ngân hàng HSBC tại Việt Nam đều đang vận hành trong tình trạng an toàn cho khách hàng.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Ngân Hàng Trực Tuyến

Dành cho Cá Nhân

Đăng nhậpĐăng Ký

Đạo Luật Về Tuân Thủ Thuế Đối Với Tài Khoản Nước Ngoài

icon Khách hàng Cá nhân
icon Khách hàng Doanh nghiệp