Chào Mừng Quý Khách Đến Với Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam)Liên hệ

Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ ngân hàng tiện ích thông qua các kênh dịch vụ đa dạng nhằm hỗ trợ nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Thông báo

KHẢO SÁT CỦA HSBC: GIÁO DỤC QUỐC TẾ CHI PHÍ VÀ CHẤT LƯỢNG

Hiện nay, chúng ta xem trọng giá trị giáo dục hơn bao giờ hết và chi phí đầu tư vào việc học cũng ở mức đắt đỏ nhất . Một du học sinh bậc đại học tại Mỹ phải chịu trung bình khoảng 36.000 đô la Mỹ cho một năm học tại đây. Trong khi đó, Úc có số du học sinh Châu Á lớn nhất và là nơi du học tốn kém nhất khi các sinh viên phải trả khoảng 42.000 đô la Mỹ cho một năm học.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

Báo cáo HSBC Kết nối giao thương Việt Nam

Ngành sản xuất hàng dệt may Việt Nam có vị trí vững vàng trên thị trường quốc tế do chi phí nhân công thấp tạo tính cạnh tranh và vị trí địa lý thuận lợi tại trung tâm Châu Á. Lĩnh vực xuất khẩu các thiết bị viễn thông là ngành xuất khẩu lớn thứ nhì của Việt Nam cũng đang trên đà phát triển. Chúng tôi tin rằng tăng trưởng xuất khẩu của hai ngành này sẽ nâng tổng kim ngạch xuất khẩu mỗi năm của Việt Nam lên hơn mức 11% cho giai đoạn 2014-2020.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

Cảnh báo các hoạt động đánh cắp thông tin tại máy ATM

Hiện nay tình trạng đánh cắp thông tin tại các máy ATM tại Việt Nam ngày càng gia tăng. Các đối tượng tội phạm thường lắp đặt các thiết bị đánh cắp thông tin thẻ bao gồm thiết bị đọc thẻ, máy camera ghi hình mã số PIN cá nhân và tháo gỡ dụng cụ bảo vệ bàn phím của máy ATM để thuận tiện cho việc đánh cắp thông tin.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

Kết quả cuộc thi Nhà hoạch định tài chính triển vọng của HSBC

Sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng chiến thắng cuộc thi Nhà hoạch định tài chính triển vọng của HSBC. Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC (Việt Nam) đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi Nhà hoạch định tài chính triển vọng vào ngày 10-9-2014 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các sinh viên từ năm trường đại học trong nước đã tham gia tranh tài để giành các giải thưởng cao nhất của cuộc thi năm nay

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

Kiểm tra an toàn tại các máy ATM trong toàn hệ thống HSBC

HSBC cam kết về chất lượng dịch vụ cho tất cả các khách hàng.
Chúng tôi đã tiến hành và hoàn thành công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn cho tất cả các máy ATM trong toàn hệ thống của HSBC tại Việt Nam ( bao gồm việc kiểm tra về hệ thống điện). Tất cả máy ATM của ngân hàng HSBC tại Việt Nam đều đang vận hành trong tình trạng an toàn cho khách hàng.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Ngân Hàng Trực Tuyến

Dành cho Cá Nhân

Đăng nhậpĐăng Ký

Đạo Luật Về Tuân Thủ Thuế Đối Với Tài Khoản Nước Ngoài

icon Khách hàng Cá nhân
icon Khách hàng Doanh nghiệp