Chào Mừng Quý Khách Đến Với Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam)Liên hệ

Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ ngân hàng tiện ích thông qua các kênh dịch vụ đa dạng nhằm hỗ trợ nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Thông báo

HSBC Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2015

Quý khách vui lòng xem lịch hoạt động chi tiết từ ngày Thứ Bảy, 27/12/2014 đến ngày Chủ Nhật, 04/01/2015 dành cho Khách hàng Doanh nghiệpKhách hàng Cá nhân.

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CỦA THẺ THANH TOÁN QUỐC TẾ HSBC VISA DEBIT ÁP DỤNG CHO KHÁCH HÀNG PREMIER VÀ KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) trân trọng thông báo kể từ ngày 22/01/2015, chúng tôi sẽ chính thức thay đổi và bổ sung một số Điều khoản và Điều kiện của Thẻ Thanh Toán Quốc Tế Visa Debit.

Để biết thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng tham khảo Bảng So Sánh Sự Thay Đổi Điều khoản và Điều kiện dành cho Thẻ Thanh Toán Quốc Tế HSBC hoặc xem Điều khoản và Điều kiện mới.

THÔNG BÁO VỀ TÌNH TRẠNG BẢO MẬT

Để phòng ngừa hành vi đánh cắp thông tin từ các đối tượng tội phạm, Quý khách cần chú ý cảnh giác và thực hiện các biện pháp an toàn khi sử dụng máy ATM.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

HSBC THÔNG BÁO VỀ VIỆC HOÀN TẤT THỦ TỤC CHUYỂN ĐỔI HÌNH THỨC SỞ HỮU

Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) hoàn tất thủ tục chuyển đổi hình thức sở hữu từ chi nhánh ngân hàng sang ngân hàng con.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

Kiểm tra an toàn tại các máy ATM trong toàn hệ thống HSBC

HSBC cam kết về chất lượng dịch vụ cho tất cả các khách hàng.
Chúng tôi đã tiến hành và hoàn thành công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn cho tất cả các máy ATM trong toàn hệ thống của HSBC tại Việt Nam ( bao gồm việc kiểm tra về hệ thống điện). Tất cả máy ATM của ngân hàng HSBC tại Việt Nam đều đang vận hành trong tình trạng an toàn cho khách hàng.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Ngân Hàng Trực Tuyến

Dành cho Cá Nhân

Đăng nhậpĐăng Ký

Đạo Luật Về Tuân Thủ Thuế Đối Với Tài Khoản Nước Ngoài

icon Khách hàng Cá nhân
icon Khách hàng Doanh nghiệp