Chào Mừng Quý Khách Đến Với Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam)Liên hệ

Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ ngân hàng tiện ích thông qua các kênh dịch vụ đa dạng nhằm hỗ trợ nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Thông báo

KHÁCH HÀNG HỖ TRỢ NGÂN HÀNG TĂNG CƯỜNG MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC

Tại HSBC, chúng tôi cam kết bảo vệ mọi khách hàng trước tội phạm tài chính và lừa đảo. Đó là lý do chúng tôi thường xuyên thực hiện việc xem xét lại sản phẩm và dịch vụ theo định kỳ để đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ do Ngân Hàng cung cấp đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất, cũng như tăng cường mối quan hệ đôi bên.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

Thông báo chấm dứt hoạt động Chi nhánh Đồng Nai

Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) xin trân trọng thông báo Chi nhánh Đồng Nai, trụ sở đặt tại số 57 đường Phạm Văn Thuận, tỉnh Đồng Nai sẽ chấm dứt hoạt động kể từ ngày 17/07/2015.
Quý Khách có thể tiếp tục thực hiện các giao dịch tại Chi nhánh Bình Dương, hay các Chi nhánh và Phòng Giao dịch khác hoặc tiếp tục sử dụng mạng lưới ATM hay liên hệ Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

THÔNG BÁO TỔ CHỨC LẠI ĐỢT QUY ĐỔI PHIẾU QUÀ TẶNG VÉ MÁY BAY ĐI PHÚ QUỐC VÀ SINGAPORE

Do lỗi kỹ thuật của hệ thống, HSBC xin thông báo sẽ tổ chức lại đợt Quy đổi Phiếu Quà Tặng Vé máy bay đi Phú Quốc và Singapore. Thời gian quy đổi mới từ 20:00 ngày 24/06/2015 đến 19:59 ngày 25/06/2015. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này và rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách.

THÔNG BÁO DANH SÁCH 100 KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC PHIẾU QUÀ TẶNG VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THẺ TÍN DỤNG HSBC 03/2015.

Thông báo danh sách 100 khách hàng nhận được Phiếu Quà Tặng vé máy bay đi Đà Nẵng trong chương trình ưu đãi Thẻ Tín Dụng HSBC 03/2015 - "Kế hoạch lập ngay, vui trọn ngày hè"

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

Kiểm tra an toàn tại các máy ATM trong toàn hệ thống HSBC

HSBC cam kết về chất lượng dịch vụ cho tất cả các khách hàng.
Chúng tôi đã tiến hành và hoàn thành công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn cho tất cả các máy ATM trong toàn hệ thống của HSBC tại Việt Nam ( bao gồm việc kiểm tra về hệ thống điện). Tất cả máy ATM của ngân hàng HSBC tại Việt Nam đều đang vận hành trong tình trạng an toàn cho khách hàng.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Ngân Hàng Trực Tuyến

Dành cho Cá Nhân

Đăng nhậpĐăng Ký

Đạo Luật Về Tuân Thủ Thuế Đối Với Tài Khoản Nước Ngoài

icon Khách hàng Cá nhân
icon Khách hàng Doanh nghiệp