Quý khách đang ở:

Quý Khách chưa đăng nhập.  Đăng nhập vào Dịch Vụ Ngân Hàng Trực Tuyến Biểu tượng: Chưa đăng nhập

HSBC Premier

Ngân hàng và đầu tư ở nước ngoài

Những điều Quý khách cần biết

Tôi quan tâm tới các sản phẩm đầu tư ở nước ngoài

Tôi có thể di chuyển nhưng tôi muốn tài chính của mình ổn định. 

Làm việc và sinh sống ở nước ngoài đem tới nhiều cơ hội mới cho Quý khách. Là khách hàng HSBC Premier, Quý khách có thể tiếp cận các dịch vụ đầu tư nước ngoài tại những nơi thuận lợi, ổn định và được xem là trung tâm tài chính thế giới..

Premier có phù hợp với tôi không?

 • Bảo vệ và Tăng trưởng  tài chính
  Tùy thuộc vào tình hình tài chính của Quý khách, Quý khách có thể sẽ được hưởng lợi về thuế và tài chính khi sử dụng dịch vụ quản lý tài sản ở nước ngoài.
 • Dễ dàng truy cập tài khoản dù Quý khách ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới.
  Dịch vụ ngân hàng trực tuyến tiện lợi cùng với trung tâm dịch vụ khách hàng qua điện thoại đa ngôn ngữ giúp Quý khách tiếp cận tài khoản 24/24.
 • Nơi ổn định để quản lý tài chính của Quý khách
  Các trung tâm đầu tư của chúng tôi có mặt tại các các quốc gia có hệ thống luật pháp chặt chẽ, nổi tiếng về sự ổn định chính trị và kinh tế.
 • Giúp tôi quyết định
  Khi đã quyết định dịch vụ ngân hàng nước ngoài là lựa chọn đúng đắn, câu hỏi quan trọng tiếp theo chính là Quý khách nên chọn trung tâm nào ở nước ngoài. Nghiên cứu cho thấy, phần lớn khách hàng chọn lựa trung tâm nước ngoài mà họ cảm thấy thoải mái nhất theo góc độ cá nhân.

Lưu ý: Thông tin cung cấp này chỉ với mục đích tham khảo, không được xem là hồ sơ pháp lý, thông tin tài chính hay thông tin chuyên môn. Thông tin được sử dụng trên đây từ các nguồn đáng tin cậy, tuy nhiên các thông tin này chưa đuợc xác minh. HSBC không đảm bảo sự chính xác, hoàn chỉnh của các thông tin này, cũng như không chịu trách nhiệm về bất cứ sai sót nào trong quá trình chuyển dịch các dữ liệu thực và số liệu, cũng như không chịu trách nhiệm cho bất cứ sự hư hại phát sinh từ bất cứ cá nhân nào về các thông tin trên. Tài liệu này không phải là đơn chào hàng, thông báo hay thỏa thuận, và cũng không chịu bất cứ ràng buộc hợp pháp nào từ các bên. Vui lòng tham khảo Hướng Dẫn Sử Dụng Dịch Vụ Premier.

Những thông tin hữu ích

Tìm Trung tâm Premier tại mọi nơi trên thế giới

Tìm hiểu thêm về quốc gia mà Quý khách sắp đến cũng như chúng tôi có thể làm gì giúp cho Quý khách:

Những thông tin được cung cấp ở trên mang tính tham khảo chung. Quyền lợi và đặc tính của dịch vụ có thể thay đổi tùy thuộc vào giới hạn do quy định của từng quốc gia. Vui lòng tham khảo thêm phần Hướng Dẫn Sử Dụng Dịch Vụ Premier để biết thêm chi tiết