Quý khách đang ở:

Quý Khách chưa đăng nhập.  Đăng nhập vào Dịch Vụ Ngân Hàng Trực Tuyến Biểu tượng: Chưa đăng nhậpLiên hệ

Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ ngân hàng tiện ích thông qua các kênh dịch vụ đa dạng nhằm hỗ trợ nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Thông báo

Tiết kiệm thời gian với chức năng gửi yêu cầu thực hiện giao dịch qua Hộp Thư Ngân Hàng Trực Tuyến HSBC

Với nỗ lực cải tiến dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn, chúng tôi đã mở rộng danh sách dịch vụ Quý khách có thể gửi yêu cầu qua Ngân hàng Trực tuyến như: Yêu cầu in lại sao kê Thẻ tín dụng, Yêu cầu xác nhận Tài khoản và Thẻ tín dụng, Khiếu nại giao dịch bằng thẻ, và nhiều các yêu cầu khác.

Nhấn vào đây để xem thông tin chi tiết

THÔNG BÁO DANH SÁCH KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC PHIẾU MUA SẮM LOTTE HOẶC PARKSON

Chúc mừng những Chủ Thẻ tín dụng HSBC đã quy đổi thành công Phiếu mua sắm Lotte hoặc Parkson trong chương trình ưu đãi Thẻ Tín Dụng HSBC - "Cả nhà bên nhau, đón ngàn ưu đãi."

Vui lòng xem chi tiết dưới đây:

Danh sách 100 khách hàng quy đổi thành công đợt 2

HSBC sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo về thời gian và thủ tục nhận Phiếu Quà Tặng trong tháng 10/2015

HSBC THÔNG BÁO LỊCH BẢO TRÌ HỆ THỐNG ATM

Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) xin thông báo chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì hệ thống máy rút tiền tự động (ATM) từ 2h00 sáng thứ Hai 28/09/2015 đến 7h00 sáng thứ Hai 28/09/2015.

Vui lòng xem chi tiết tại đây

Từ ngày 1 tháng Mười năm 2015 tới ngày 31 tháng Mười Hai năm 2015, Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) sẽ chuyển đổi toàn bộ giao dịch thanh toán của khách hàng qua thanh toán điện tử hoặc Smart Form. Mục đích của dự án nhằm giảm thiểu rủi ro phát sinh từ các lỗi có thể gặp trong quá trình thực hiện thanh toán bằng tay, từ đó nâng cao khả năng bảo vệ khách hàng. Tốc độ thực hiện giao dịch do đó cũng sẽ nhanh hơn và chi phí thanh toán sẽ thấp hơn. Các khách hàng cá nhân có thể liên hệ Trung tâm dịch vụ khách hàng tại số 84-8-37247247 và các khách hàng doanh nghiệp có thể liên hệ Giám đốc quan hệ khách hàng/Giám đốc dịch vụ khách hàng để có thêm thông tin chi tiết.

Kiểm tra an toàn tại các máy ATM trong toàn hệ thống HSBC

HSBC cam kết về chất lượng dịch vụ cho tất cả các khách hàng.
Chúng tôi đã tiến hành và hoàn thành công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn cho tất cả các máy ATM trong toàn hệ thống của HSBC tại Việt Nam ( bao gồm việc kiểm tra về hệ thống điện). Tất cả máy ATM của ngân hàng HSBC tại Việt Nam đều đang vận hành trong tình trạng an toàn cho khách hàng.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Sao Kê Ðiện Tử Thẻ Tín Dụng qua email

Nhanh chóng, an toàn và tiện lợi