Quý khách đang ở:

Quý Khách chưa đăng nhập.  Đăng nhập vào Dịch Vụ Ngân Hàng Trực Tuyến Biểu tượng: Chưa đăng nhậpLiên hệ

Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ ngân hàng tiện ích thông qua các kênh dịch vụ đa dạng nhằm hỗ trợ nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Thông báo

HSBC Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán 2016

HSBC sẽ mở cửa hoạt động vào Thứ Sáu, 05/02/2016 từ 8h00 đến 15h00. Chúng tôi sẽ nghỉ Tết từ Thứ Bảy, 06/02/2016 đến Chủ Nhật, 14/02/2016. Chúng tôi sẽ làm việc lại vào Thứ Hai, 15/02/2016.

Vui lòng xem lịch hoạt động chi tiết dành cho Khách hàng Doanh nghiệpKhách hàng Cá nhân.

Điều chỉnh Biểu Phí Dịch Vụ Tài Chính Cá Nhân và Biểu Phí Dịch Vụ HSBC Premier

Từ ngày 01/03/2016, Ngân hàng HSBC sẽ tính phí giao dịch rút tiền mặt cho tài khoản tiền gửi có kỳ hạn bằng ngoại tệ trong tất cả trường hợp.

Tham khảo chi tiết tại Biểu Phí Dịch Vụ Tài Chính Cá NhânBiểu Phí Dịch Vụ HSBC Premier.

Thông báo cập nhật Các Điều Khoản và Điều Kiện Chung

Từ ngày 01/03/2016, Ngân hàng HSBC cập nhật Điều khoản 7.2.1 trong bản Các Điều Khoản và Điều Kiện dành cho khách hàng cá nhân và Điều khoản 5.2.1 trong bản Các Điều Khoản và Điều Kiện Của Tài Khoản Chính Premier dành cho khách hàng Premier như sau:
Ngân Hàng có quyền đóng Tài Khoản và thu hồi lại bất kỳ (các) séc và/hoặc sổ séc trong trường hợp số dư trên tài khoản bằng 0 (không) trong vòng 06 (sáu) tháng liên tục.

Tham khảo chi tiết tại Các Điều Khoản và Điều Kiện dành cho khách hàng cá nhânCác Điều Khoản và Điều Kiện của Tài Khoản Chính Premier dành cho khách hàng Premier.

HSBC Thông Báo Về Khảo Sát Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Năm 2016

Để tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Quý khách, chúng tôi đã hợp tác với Epinion Việt Nam, một công ty nghiên cứu thị trường có uy tín, để khảo sát ý kiến phản hồi của Quý khách về dịch vụ của chúng tôi đang cung cấp và dịch vụ do nhân viên công ty Bảo Việt cung cấp với sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

Kiểm tra an toàn tại các máy ATM trong toàn hệ thống HSBC

HSBC cam kết về chất lượng dịch vụ cho tất cả các khách hàng.
Chúng tôi đã tiến hành và hoàn thành công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn cho tất cả các máy ATM trong toàn hệ thống của HSBC tại Việt Nam ( bao gồm việc kiểm tra về hệ thống điện). Tất cả máy ATM của ngân hàng HSBC tại Việt Nam đều đang vận hành trong tình trạng an toàn cho khách hàng.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Sao Kê Ðiện Tử Thẻ Tín Dụng qua email

Nhanh chóng, an toàn và tiện lợi