Quý khách đang ở:

Quý Khách chưa đăng nhập.  Đăng nhập vào Dịch Vụ Ngân Hàng Trực Tuyến Biểu tượng: Chưa đăng nhậpLiên hệ

Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ ngân hàng tiện ích thông qua các kênh dịch vụ đa dạng nhằm hỗ trợ nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Thông báo

Cảnh báo các hoạt động đánh cắp thông tin tại máy ATM

Hiện nay tình trạng đánh cắp thông tin tại các máy ATM tại Việt Nam ngày càng gia tăng. Các đối tượng tội phạm thường lắp đặt các thiết bị đánh cắp thông tin thẻ bao gồm thiết bị đọc thẻ, máy camera ghi hình mã số PIN cá nhân và tháo gỡ dụng cụ bảo vệ bàn phím của máy ATM để thuận tiện cho việc đánh cắp thông tin.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

Thông báo điều chỉnh Các Điều Khoản và Điều Kiện áp dụng cho Điện chuyển tiền và Hối Phiếu

Từ ngày 01/10/2014, Các Điều Khoản và Điều Kiện áp dụng cho Điện chuyển tiền và Hối phiếu dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp của HSBC sẽ được điều chỉnh.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

Danh sách khách hàng nhận thưởng chương trình "Dự đoán kết quả bóng đá tại Brazil nhận hoàn tiền 50 triệu đồng" - (28/06/2014 - 31/07/2014)

Chúc mừng 6 Khách hàng đã trúng thưởng trong chương trình "Dự đoán kết quả bóng đá tại Brazil nhận hoàn tiền 50 triệu đồng" diễn ra từ ngày 28/06/2014 đến 31/07/2014.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

Kết Quả Quay Số Trúng Thưởng Đợt 3 và Đợt 4 Chương Trình “Trải Nghiệm Tuyệt Vời Với Thẻ Tín Dụng HSBC Premier World MasterCard®”

Chúc mừng 2 khách hàng HSBC Premier đã trúng thưởng Giải Nhất và Giải Nhì trong chương trình khuyến mại "Trải nghiệm tuyệt vời với Thẻ Tín Dụng HSBC Premier World MasterCard®". Giải Nhất là 1 chuyến du lịch trọn gói dành cho 2 người đi Sydney (Úc) thưởng thức chương trình hòa nhạc Justin Timberlake, và Giải nhì là chuyến du lịch trọn gói dành cho 2 người đi Singapore xem Giải đua xe thể thức 1 (F1) năm 2014. .

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

So sánh lãi suất Vay Tiêu Dùng

Xem bảng so sánh lãi suất của chúng tôi và tham khảo những câu hỏi hữu ích trước khi quyết định vay.

Đối tác kinh doanh dịch vụ ngân hàng cá nhân (TPSA)

Là đối tác kinh doanh của chúng tôi trong lĩnh vực tiếp thị, hướng dẫn qua điện thoại và tiếp nhận hồ sơ của khách hàng đồng ý tham gia chương trình Vay tiêu dùng cá nhân và Thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC.

Kiểm tra an toàn tại các máy ATM trong toàn hệ thống HSBC

HSBC cam kết về chất lượng dịch vụ cho tất cả các khách hàng.
Chúng tôi đã tiến hành và hoàn thành công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn cho tất cả các máy ATM trong toàn hệ thống của HSBC tại Việt Nam ( bao gồm việc kiểm tra về hệ thống điện). Tất cả máy ATM của ngân hàng HSBC tại Việt Nam đều đang vận hành trong tình trạng an toàn cho khách hàng.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Sao Kê Ðiện Tử Thẻ Tín Dụng qua email

Nhanh chóng, an toàn và tiện lợi