Quý khách đang ở:

Quý Khách chưa đăng nhập.  Đăng nhập vào Dịch Vụ Ngân Hàng Trực Tuyến Biểu tượng: Chưa đăng nhậpLiên hệ

Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ ngân hàng tiện ích thông qua các kênh dịch vụ đa dạng nhằm hỗ trợ nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Thông báo

Điều chỉnh Biểu Phí Dịch Vụ Tài Chính Cá Nhân và Biểu Phí Dịch Vụ HSBC Premier

Từ ngày 28/11/2015, Ngân hàng TNHH Một Thành Viên HSBC (Việt Nam) thông báo thay đổi “Định nghĩa Khoản Thanh Toán Tối Thiểu đối với Thẻ tín dụng của HSBC".

Tham khảo Biểu Phí Dịch Vụ Tài Chính Cá NhânBiểu Phí Dịch Vụ HSBC Premier.

Thông báo Danh sách Khách hàng nhận thưởng của Chương trình Khuyến mại Thẻ Tín Dụng MasterCard

Chúc mừng 11 khách hàng HSBC Premier được nhận thưởng trong chương trình khuyến mại “Dự Lễ Trao Giải Grammy Với Thẻ Tín Dụng HSBC Premier World MasterCard®” diễn ra từ ngày 04/08/2015 đến ngày 18/10/2015.

Vui lòng tham khảo chi tiết tại đây

THÔNG BÁO GIỚI THIỆU LẠI SẢN PHẨM VAY MUA XE Ô TÔ

Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên HSBC (Việt Nam) xin trân trọng thông báo kể từ tháng 11 năm 2015, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm Vay Mua Xe Ô tô cho các khách hàng cá nhân hiện tại của ngân hàng.

Vui lòng tham khảo chi tiết tại đây

Thay đổi tên gọi và địa điểm Phòng Giao Dịch Phan Đăng lưu của Ngân hàng Trách nhiệm Hữu hạn Một Thanh viên HSBC(Việt Nam)

Chúng tôi xin trân trọng thông báo với Quý Khách Hàng kể từ ngày 02/11/2015, chúng tôi sẽ chính thức thay đổi tên gọi và địa điểm của Phòng Giao Dịch Phan Đăng Lưu của Ngân hàng Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên HSBC (Việt Nam).

Vui lòng tham khảo chi tiết tại đây

Kiểm tra an toàn tại các máy ATM trong toàn hệ thống HSBC

HSBC cam kết về chất lượng dịch vụ cho tất cả các khách hàng.
Chúng tôi đã tiến hành và hoàn thành công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn cho tất cả các máy ATM trong toàn hệ thống của HSBC tại Việt Nam ( bao gồm việc kiểm tra về hệ thống điện). Tất cả máy ATM của ngân hàng HSBC tại Việt Nam đều đang vận hành trong tình trạng an toàn cho khách hàng.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Sao Kê Ðiện Tử Thẻ Tín Dụng qua email

Nhanh chóng, an toàn và tiện lợi