Quý khách đang ở:

Quý Khách chưa đăng nhập.  Đăng nhập vào Dịch Vụ Ngân Hàng Trực Tuyến Biểu tượng: Chưa đăng nhậpLiên hệ

Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ ngân hàng tiện ích thông qua các kênh dịch vụ đa dạng nhằm hỗ trợ nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Thông báo

HSBC THÔNG BÁO LỊCH BẢO TRÌ HỆ THỐNG NGÂN HÀNG TRỰC TUYẾN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) xin thông báo chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì hệ thống Ngân Hàng Trực Tuyến dành cho Khách hàng Cá nhân từ 00h00 đến 06h00 sáng Chủ nhật, 26/10/2014.

Dịch vụ Ngân Hàng Trực Tuyến dành cho Khách hàng Cá nhân sẽ tạm ngưng hoạt động trong thời gian bảo trì. Sau thời gian trên Quý khách có thể đăng nhập và thực hiện giao dịch bình thường.

Mong quý khách thông cảm.

Cảnh báo rủi ro mất thông tin

Một số Chủ Thẻ tín dụng HSBC gần đây nhận được email từ địa chỉ "Security Centre" thông báo rằng Thẻ tín dụng tạm thời bị khóa và yêu cầu Chủ Thẻ cập nhật thông tin cá nhân. Khi mở các thư điện tử giả mạo hoặc thực hiện các yêu cầu từ những trang web không đáng tin cậy như vừa nêu, Quý khách có nguy cơ tiết lộ thông tin cá nhân của mình cho các tổ chức tội phạm.

Cảnh báo rủi ro mất thông tin

Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được phản hồi từ Chủ Thẻ tín dụng HSBC về việc một số cá nhân tự xưng là đại diện của Ngân Hàng khác hoặc các Tổ Chức khác, hiện đang có liên kết với HSBC và tìm hiểu thông tin Thẻ Tín dụng. Chúng tôi xin lưu ý Quý khách trong mọi trường hợp không tiết lộ thông tin liên quan đến Thẻ Tín dụng hay tài khoản ngân hàng của mình cho bất kỳ bên thứ ba nào. HSBC hiện tại không liên kết với bất kỳ ngân hàng, tổ chức trong nước hoặc nước ngoài nào khác ngoại trừ đối tác hợp tác kinh doanh dưới đây.

Cảnh báo các hoạt động đánh cắp thông tin tại máy ATM

Hiện nay tình trạng đánh cắp thông tin tại các máy ATM tại Việt Nam ngày càng gia tăng. Các đối tượng tội phạm thường lắp đặt các thiết bị đánh cắp thông tin thẻ bao gồm thiết bị đọc thẻ, máy camera ghi hình mã số PIN cá nhân và tháo gỡ dụng cụ bảo vệ bàn phím của máy ATM để thuận tiện cho việc đánh cắp thông tin.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

So sánh lãi suất Vay Tiêu Dùng

Xem bảng so sánh lãi suất của chúng tôi và tham khảo những câu hỏi hữu ích trước khi quyết định vay.

Đối tác kinh doanh dịch vụ ngân hàng cá nhân (TPSA)

Là đối tác kinh doanh của chúng tôi trong lĩnh vực tiếp thị, hướng dẫn qua điện thoại và tiếp nhận hồ sơ của khách hàng đồng ý tham gia chương trình Vay tiêu dùng cá nhân và Thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC.

Kiểm tra an toàn tại các máy ATM trong toàn hệ thống HSBC

HSBC cam kết về chất lượng dịch vụ cho tất cả các khách hàng.
Chúng tôi đã tiến hành và hoàn thành công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn cho tất cả các máy ATM trong toàn hệ thống của HSBC tại Việt Nam ( bao gồm việc kiểm tra về hệ thống điện). Tất cả máy ATM của ngân hàng HSBC tại Việt Nam đều đang vận hành trong tình trạng an toàn cho khách hàng.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Sao Kê Ðiện Tử Thẻ Tín Dụng qua email

Nhanh chóng, an toàn và tiện lợi