Quý khách đang ở:

Quý Khách chưa đăng nhập.  Đăng nhập vào Dịch Vụ Ngân Hàng Trực Tuyến Biểu tượng: Chưa đăng nhậpLiên hệ

Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ ngân hàng tiện ích thông qua các kênh dịch vụ đa dạng nhằm hỗ trợ nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Thông báo

THÔNG BÁO VỀ TÌNH TRẠNG BẢO MẬT VÀ ĐÁNH CẮP THÔNG TIN

Để phòng ngừa hành vi đánh cắp thông tin từ các đối tượng tội phạm, Quý khách cần chú ý cảnh giác và thực hiện các biện pháp an toàn khi sử dụng máy ATM.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

HSBC THÔNG BÁO VỀ VIỆC HOÀN TẤT THỦ TỤC CHUYỂN ĐỔI HÌNH THỨC SỞ HỮU

Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) hoàn tất thủ tục chuyển đổi hình thức sở hữu từ chi nhánh ngân hàng sang ngân hàng con.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN GỌI VÀ ĐỊA ĐIỂM CỦA PHÒNG GIAO DỊCH ĐINH TIÊN HOÀNG

Chúng tôi xin trân trọng thông báo với Quý Khách Hàng, kể từ ngày 10/11/2014, Phòng Giao Dịch Đinh Tiên Hoàng sẽ chính thức thay đổi tên gọi thành Phòng Giao Dịch Nguyễn Văn Trỗi và di chuyển đến địa điểm mới tại Phòng số 3, Tầng Trệt và Tầng Lửng, Tòa Nhà CentrePoint, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tất cả các thông tin khác liên quan đến tư cách pháp lý của phòng giao dịch trên của ngân hàng chúng tôi vẫn không thay đổi.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

HSBC THÔNG BÁO HỆ THỐNG TẠM NGƯNG HOẠT ĐỘNG

Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) xin thông báo hệ thống của Ngân hàng sẽ tạm ngưng hoạt động trong khoảng thời gian từ 11h50 tối ngày 08/11/2014 đến 00h20 sáng ngày 09/11/2014 và từ 03h05 sáng đến 03h35 sáng ngày 09/11/2014 do nhu cầu nâng cấp hệ thống

So sánh lãi suất Vay Tiêu Dùng

Xem bảng so sánh lãi suất của chúng tôi và tham khảo những câu hỏi hữu ích trước khi quyết định vay.

Đối tác kinh doanh dịch vụ ngân hàng cá nhân (TPSA)

Là đối tác kinh doanh của chúng tôi trong lĩnh vực tiếp thị, hướng dẫn qua điện thoại và tiếp nhận hồ sơ của khách hàng đồng ý tham gia chương trình Vay tiêu dùng cá nhân và Thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC.

Kiểm tra an toàn tại các máy ATM trong toàn hệ thống HSBC

HSBC cam kết về chất lượng dịch vụ cho tất cả các khách hàng.
Chúng tôi đã tiến hành và hoàn thành công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn cho tất cả các máy ATM trong toàn hệ thống của HSBC tại Việt Nam ( bao gồm việc kiểm tra về hệ thống điện). Tất cả máy ATM của ngân hàng HSBC tại Việt Nam đều đang vận hành trong tình trạng an toàn cho khách hàng.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Sao Kê Ðiện Tử Thẻ Tín Dụng qua email

Nhanh chóng, an toàn và tiện lợi