Quý khách đang ở:

Quý Khách chưa đăng nhập.  Đăng nhập vào Dịch Vụ Ngân Hàng Trực Tuyến Biểu tượng: Chưa đăng nhậpLiên hệ

Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ ngân hàng tiện ích thông qua các kênh dịch vụ đa dạng nhằm hỗ trợ nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Thông báo

HSBC Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2015

Quý khách vui lòng xem lịch hoạt động chi tiết từ ngày Thứ Bảy, 27/12/2014 đến ngày Chủ Nhật, 04/01/2015 dành cho Khách hàng Cá nhân.

THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CỦA THẺ THANH TOÁN QUỐC TẾ HSBC VISA DEBIT ÁP DỤNG CHO KHÁCH HÀNG PREMIER VÀ KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) trân trọng thông báo kể từ ngày 22/01/2015, chúng tôi sẽ chính thức thay đổi và bổ sung một số Điều khoản và Điều kiện của Thẻ Thanh Toán Quốc Tế Visa Debit.

Để biết thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng tham khảo Bảng So Sánh Sự Thay Đổi Điều khoản và Điều kiện dành cho Thẻ Thanh Toán Quốc Tế HSBC hoặc xem Điều khoản và Điều kiện mới.

THÔNG BÁO VỀ TÌNH TRẠNG BẢO MẬT VÀ ĐÁNH CẮP THÔNG TIN

Để phòng ngừa hành vi đánh cắp thông tin từ các đối tượng tội phạm, Quý khách cần chú ý cảnh giác và thực hiện các biện pháp an toàn khi sử dụng máy ATM.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

HSBC THÔNG BÁO VỀ VIỆC HOÀN TẤT THỦ TỤC CHUYỂN ĐỔI HÌNH THỨC SỞ HỮU

Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) hoàn tất thủ tục chuyển đổi hình thức sở hữu từ chi nhánh ngân hàng sang ngân hàng con.

Vui lòng xem chi tiết tại đây.

So sánh lãi suất Vay Tiêu Dùng

Xem bảng so sánh lãi suất của chúng tôi và tham khảo những câu hỏi hữu ích trước khi quyết định vay.

Đối tác kinh doanh dịch vụ ngân hàng cá nhân (TPSA)

Là đối tác kinh doanh của chúng tôi trong lĩnh vực tiếp thị, hướng dẫn qua điện thoại và tiếp nhận hồ sơ của khách hàng đồng ý tham gia chương trình Vay tiêu dùng cá nhân và Thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC.

Kiểm tra an toàn tại các máy ATM trong toàn hệ thống HSBC

HSBC cam kết về chất lượng dịch vụ cho tất cả các khách hàng.
Chúng tôi đã tiến hành và hoàn thành công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn cho tất cả các máy ATM trong toàn hệ thống của HSBC tại Việt Nam ( bao gồm việc kiểm tra về hệ thống điện). Tất cả máy ATM của ngân hàng HSBC tại Việt Nam đều đang vận hành trong tình trạng an toàn cho khách hàng.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Cơ chế phòng, chống rửa tiền của Việt Nam.

Sao Kê Ðiện Tử Thẻ Tín Dụng qua email

Nhanh chóng, an toàn và tiện lợi