Hoàn thành danh sách những việc bạn mơ ước được làm trong đời, đạt được nguyện vọng của bạn hay gia đình qua bảo hiểm nhân thọ từ AIA. Đăng ký mua Bảo hiểm nhân thọ AIA ngay hôm nay để được bảo vệ toàn diện và nhận phiếu mua vé máy bay/máy ảnh trị giá tới 18 triệu đồng. Áp dụng điều khoản và điều kiện.

Bảo hiểm những điều ngoài dự kiến

Khi quý khách chọn trong số các kế hoạch bảo hiểm sau, quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi biết rằng gia đình, bản thân mình... đang được bảo hiểm trong trường hợp có biến cố bất ngờ. Các kế hoạch sau được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của quý khách để quý khách có được sự hỗ trợ phù hợp khi cần nhất. 

Bảo hiểm du lịch

Dù đi du lịch thường xuyên hay không, thì bảo hiểm du lịch của chúng tôi cũng cho quý khách sự tự do khám phá thế giới, đồng thời tự tin khi biết rằng gia đình và bản thân mình đã được bảo hiểm toàn phần.

Bảo hiểm du lịch Travel Care bảo hiểm 4 vùng riêng biệt - Việt Nam, Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á - Châu Á Thái Bình Dương - Toàn Thế Giới với 12 phạm vi bảo hiểm toàn diện sẵn có.  Các điểm nổi bật là:

  • Dịch vụ cứu trợ khẩn cấp: Bảo hiểm hành lý và tư trang, Bảo hiểm Trễ hành lý, Bảo hiểm Tiền mang theo và Giấy tờ thông hành
  • Bảo hiểm Tai Nạn Cá Nhân - Lên tới 6 tỷ đồng 
  • Bảo hiểm Chi Phí Y Tế - Lên tới 3 tỷ đồng, với phạm vi bảo hiểm tự động cho việc điều trị tiếp theo ở Việt Nam. 
  • Vận Chuyển Y Tế Khẩn Cấp - Không giới hạn 
  • Quyền Lợi Tiền Mặt Tại Bệnh Viện - tổng hợp lên tới 40 triệu đồng 
  • Bảo hiểm khủng bố cho tất cả các Gói

Bảo hiểm sức khỏe Medical care

Sức khỏe là một trong những tài sản quan trọng nhất trong đời. Hãy chăm lo cho sức khỏe bằng gói Bảo Hiểm Medical Care, mang lại cho quý khách 5 kế hoạch bảo hiểm chăm sóc sức khỏe được thiết kế đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho quý khách và gia đình.

Bảo hiểm an toàn cá nhân

Không để cho tai nạn làm ảnh hưởng đến kế hoạch của quý khách. Chuẩn bị sẵn sàng qua gói Bảo Hiểm An Toàn Cá Nhân - kế hoạch an toàn cá nhân giúp bảo vệ quý khách và gia đình trước những điều bất định trong cuộc sống. 

Trong trường hợp tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn toàn phần do tai nạn, gói bảo hiểm sẽ giúp những người thương yêu của quý khách bao trả cho gánh nặng tài chính phát sinh từ việc mất thu nhập và hóa đơn y tế đắt đỏ. Hai mức độ bảo hiểm có sẵn để đáp ứng nhu cầu của quý khách. 

Bảo hiểm nhà

Tận hưởng cuộc sống khi biết rằng những tài sản đáng giá nhất của quý khách đều được bảo vệ trong gói bảo hiểm nhà cửa của chúng tôi. 

Với phạm vi bảo hiểm toàn diện, gói Bảo Hiểm Nhà cung cấp quyền lợi theo ba mục tùy chọn (Bảo Hiểm Ngôi Nhà, Tài Sản Trong Nhà và Nghĩa Vụ Pháp Lý) tích hợp trong một hợp đồng, cho quý khách sự linh hoạt hoàn toàn để chọn cách thức tốt nhất nhằm bảo vệ ngôi nhà thân yêu của quý khách.

Bảo hiểm xe

Lái xe tự tin khi biết rằng gói bảo hiểm xe toàn diện của chúng tôi sẽ bảo hiểm cho quý khách và bảo vệ trước bất kỳ bên thứ ba, nghĩa vụ pháp lý nào trong trường hợp xảy ra tai nạn giao thông.

Bảo hiểm nhân thọ

Cuộc sống rất đáng quý. Chúng ta ai cũng muốn được hạnh phúc trên đường đời của mình. Hãy chuẩn bị để có thể khám phá và tận hưởng cuộc sống qua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu bảo vệ, giáo dục cho con trẻ và lên kế hoạch cho tài sản thừa kế.

Hãy trao đổi với chúng tôi để biết thông tin về các sản phẩm bảo hiểm