Nội dung chính hàng đầu

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Sản phẩm Cho Vay Mua Nhà/ Thế Chấp Nhà

Đặc tính sản phẩm

Hiện tại có những hình thức vay cá nhân bằng thế chấp bất động sản nào?

Hiện tại Ngân hàng HSBC đang cung cấp hai hình thức cho vay chủ yếu như sau:

 • Vay Mua Nhà: tài sản thế chấp là chính căn nhà/căn hộ sẽ mua
 • Vay Thế Chấp Nhà: tài sản thế chấp là bất động sản hiện có của Quý khách và Khoản Vay được sử dụng cho các mục đích được quy định bởi HSBC và phù hợp với quy định của Pháp luật.

Số tiền vay tối đa tôi có thể vay là bao nhiêu?

Số tiền vay của Quý khách sẽ được xem xét và chấp thuận chủ yếu dựa vào điều kiện thu nhập, các khoản nghĩa vụ tài chính khác và lịch sử tín dụng của Quý khách. Số tiền cho vay tối đa lên đến 70% giá trị định giá của bất động sản thế chấp tùy thuộc vào hình thức vay. Quý Khách vui lòng liên hệ Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng hoặc đến bất kỳ Chi Nhánh hoặc Phòng Giao Dịch HSBC Việt Nam gần nhất để được tư vấn cụ thể.  

Thời hạn vay tối đa có thể áp dụng cho tôi là bao lâu?

Tối đa 25 năm cho vay mua nhà và tối đa 15 năm cho vay thế chấp nhà. Tuy nhiên, thời hạn vay tối đa cho từng trường hợp còn tùy thuộc vào độ tuổi của Quý khách (độ tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng vay là 65 tuổi tùy thuộc vào đối tượng khách hàng).   

Lãi suất và Phí

Tôi có thể được tư vấn về các mức lãi suất (nếu có) đang áp dụng được không?  

Hiện tại, các mức lãi suất cho vay được niêm yết tại website của Ngân hàng theo địa chỉ https://www.hsbc.com.vn/help/rates-and-fees/. Quý khách có thể tham khảo để lựa chọn một mức lãi suất theo kỳ hạn cố định phù hợp với nhu cầu vay vốn của Quý khách. Sau kỳ hạn cố định, lãi suất thả nổi sẽ được áp dụng. Quý khách có thể lựa chọn một trong những mức lãi suất tương ứng với các kỳ điều chỉnh 1 tháng/lần, 3 tháng/lần hoặc 6 tháng/lần. Theo đó, lãi suất áp dụng cho Khoản Vay của Quý khách sẽ (có thể) được điều chỉnh theo kỳ điều chỉnh đã thỏa thuận trong hợp đồng vay. 

Trong quá trình xử lý hồ sơ cho đến lúc giải ngân, những khoản phí nào có thể tôi sẽ phải nộp?

Các khoản phí liên quan đến Khoản Vay của Quý khách sẽ bao gồm:

 • Phí định giá bất động sản thế chấp tối thiểu 1.890.000 VND (chưa bao gồm VAT và tùy thuộc vào công ty định giá bất động sản độc lập và mức phí có thể thay đổi tùy theo vị trí bất động sản thế chấp). 
 • Phí dịch vụ pháp lý liên quan đến việc đăng ký thế chấp/đăng ký giao dịch đảm bảo tài sản (tùy thuộc vào công ty cung cấp dịch vụ độc lập và mức phí có thể thay đổi tùy theo nơi đăng ký). 
 • Phí/lệ phí công chứng/đăng ký giao dịch đảm bảo theo quy định của Nhà nước. 
 • Các khoản phí khác. Vui lòng tham khảo đường dẫn để có thêm thông tin.

Yêu cầu cơ bản

Chứng từ cần thiết cho bộ hồ sơ vay tôi phải chuẩn bị bao gồm những gì?

Các giấy tờ/chứng từ cần thiết bao gồm:

 • Đơn yêu cầu cung cấp tiện ích tín dụng
 • Giấy tờ nhân thân (CMND/Hộ chiếu’Căn cước công dân, Hộ khẩu và/hoặc đăng ký tạm trú, Giấy xác nhận độc thân/Giấy chứng nhận Đăng ký kết hôn)
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất/Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà/Hợp đồng mua bán nhà/căn hộ) và các giấy tờ khác chứng minh mục đích sử dụng vốn vay

Ngân hàng bảo lưu quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thêm các chứng từ khác tùy theo từng hồ sơ vay cụ thể. Quý Khách vui lòng liên hệ Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng hoặc đến bất kỳ Chi Nhánh hoặc Phòng Giao Dịch HSBC Việt Nam gần nhất để được tư vấn.

Tôi có phải mua bảo hiểm cho căn nhà/căn hộ trong thời gian vay không?

Trước khi giải ngân Khoản Vay, Quý khách được yêu cầu mua bảo hiểm cháy/nổ cho căn nhà/căn hộ với thời hạn tối thiểu 3 năm. Và trong suốt thời gian vay còn lại, Quý khách phải liên tục duy trì bảo hiểm theo thỏa thuận trong hợp đồng.  Hợp đồng bảo hiểm (trong đó quy định HSBC Việt Nam là bên thụ hưởng) phải được cấp bởi một trong các công ty bảo hiểm được HSBC Việt Nam chấp nhận theo danh sách đính kèm ở phần phụ lục.

Quy trình

Quy trình xử lý của Ngân hàng như thế nào kể từ khi người vay nộp hồ sơ cho đến khi được giải ngân Khoản Vay?

Sau khi Quý khách cung cấp đầy đủ chứng từ theo yêu cầu của Ngân hàng HSBC, hồ sơ của Quý khách sẽ trải qua các bước cơ bản bao gồm định giá tài sản đảm bảo, thẩm định tín dụng, xác nhận cho vay, công chứng, đăng ký giao dịch đảm bào và giải ngân. Trong quá trình xử lý hồ sơ, nhân viên Ngân hàng HSBC sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách và sẵn sàng hỗ trợ Quý khách trong trường hợp có bất kỳ vướng mắc nào.

Trong giao dịch mua bán nhà, nếu bên mua không đủ trả tiền cho bên bán thì bên bán sẽ không tiến hành ký kết hợp đồng mua bán công chứng. Trong trường hợp bên mua (bên vay) chỉ có khả năng chi trả đến 30% giá trị căn nhà, 70% giá trị còn lại dự định sẽ được tài trợ từ ngân hàng, Ngân hàng có hỗ trợ việc bảo lãnh thanh toán hay cam kết đối với bên bán trước khi quyền sở hữu căn nhà được chuyển nhượng cho bên mua và thế chấp cho Ngân hàng?

Hiện nay, Ngân hàng HSBC cung cấp dịch vụ cho vay mua nhà giải ngân vào tài khoản của Bên bán nhằm bảo đảm cho quyền lợi của các bên trong giao dịch mua bán. Giả định rằng Bên mua được duyệt Khoản Vay với số tiền bằng 70% giá trị tài sản, ngay khi Khoản Vay được duyệt, 3 (ba) bên bao gồm Bên bán, Bên mua và Ngân hàng HSBC sẽ ký kết thỏa thuận quy định quyền và nghĩa vụ trong giao dịch mua bán-thế chấp. Quy trình cụ thể như sau:

 1. Sau khi hợp đồng mua bán được công chứng, Ngân hàng HSBC sẽ giải ngân Khoản Vay trực tiếp vào tài khoản của Bên bán mở tại Ngân hàng HSBC và phong tỏa khoản tiền này.
 2. Bên bán và Bên mua tiến hành thủ tục pháp lý về chuyển nhượng quyền sở hữu căn nhà theo đúng quy định của pháp luật.
 3. Sau khi Bên mua đã hoàn thành thủ tục thế chấp tài sản, Ngân hàng HSBC sẽ hủy phong tỏa đối với tài khoản của bên bán và bên bán toàn quyền quyết định đối với khoản tiền.

Trong suốt quá trình vay tôi có thể yêu cầu Ngân hàng đổi tài sản đang thế chấp với Ngân hàng được không?

Quý khách có thể đổi trong trường hợp Quý khách hàng có thể cung cấp một tài sản đảm bảo khác đủ điều kiện.

Sau bao lâu kể từ khi tôi hoàn thành nghĩa vụ trả nợ cho khoản vay thế chấp, tôi có thể lấy lại được giấy tờ tài sản đảm bảo từ Ngân hàng?

Quý khách sẽ nhận lại giấy tờ tài sản đảm bảo sau tối đa 5 (năm) ngày làm việc sau khi hoàn thành tất cả nghĩa vụ trả nợ cho Ngân hàng HSBC. 

Ngân hàng định giá tài sản thế chấp của tôi như thế nào? Tôi có thể chọn công ty định giá được không?

Giá trị tài sản thế chấp của Quý khách sẽ được thẩm định bởi một Công ty Thẩm Định Giá do Ngân hàng chỉ định. Khách hàng sẽ trực tiếp thanh toán cho các công ty cung cấp dịch vụ với mức phí được niêm yết tại trang web của Ngân hàng HSBC theo địa chỉ https://www.hsbc.com.vn/. Để đảm bảo tính độc lập và khách quan, công ty định giá được Ngân hàng lựa chọn ngẫu nhiên và Quý khách không thể can thiệp vào quá trình chọn lựa này.

Thanh toán

Nếu tôi đã có tài khoản giao dịch cá nhân tại Ngân hàng HSBC, các khoản trả góp hàng tháng sẽ được tự động cấn trừ từ Tài khoản này hay tôi phải tự chuyển khoản vào Tài khoản vay?

Vào ngày hoàn trả định kỳ, hệ thống Ngân hàng HSBC sẽ tự động trừ từ Tài khoản giao dịch chỉ định của Quý khách tại HSBC để thanh toán cho Khoản Vay. Quý khách vui lòng duy trì số dư đủ để thanh toán trong Tài khoản giao dịch và không cần thực viện việc chuyển khoản từ Tài khoản giao dịch vào Tài Khoản Vay.   

Khoản trả góp của tôi sẽ được tính như thế nào và cách thức thanh toán ra sao?

Quý khách có thể lựa chọn khoản trả góp hàng tháng của theo hai phương thức:

 1. Gốc trả đều hàng tháng và lãi được tính trên cơ sở dư nợ giảm dần.
 2. Khoản thanh toán đều hàng tháng, trong đó lãi suất được tính trên cơ sở dư nợ giảm dần và số tiền gốc phải trả được điều chỉnh để đảm bảo khoản thanh toán đều vào mỗi tháng.

Tôi có thể trả trước hạn Khoản Vay được hay không? Việc trả trước hạn này có thể thực hiện được tại bất kỳ Chi nhánh/Phòng giao dịch nào của Ngân hàng hay không?

Quý khách có thể gửi yêu cầu trả trước hạn Khoản Vay (tất toán toàn bộ hoặc thanh lý hay trả trước một phần) và trên cơ sở có sự đồng ý của Ngân hàng HSBC. Quý khách có thể hoàn trả dư nợ gốc kèm theo mọi khoản lãi suất phát sinh và các chi phí khác (nếu có) bằng tiền Việt Nam đồng vào ngày đề nghị tất toán Khoản Vay trước hạn. Ngoài ra, quý khách cũng sẽ phải thanh toán khoản phí trả nợ trước hạn tương ứng với quy định tại Hợp Đồng Tín Dụng. 

Quý khách có thể liên hệ với bất kỳ Chi nhánh/Phòng giao dịch nào trong hệ thống của Ngân hàng HSC để được trợ giúp về thủ tục trả nợ Khoản Vay trước hạn. Hoặc Quý khách có thể liên lạc trước với Đường Dây Nóng Dịch Vụ Khách Hàng số: (84 28) 37247247 để được tư vấn chi tiết.

Lịch sử tín dụng của tôi sẽ bị ảnh hưởng như thế nào khi Khoản Vay bị quá hạn thanh toán?

Tùy theo số ngày quá hạn thanh toán của Khoản Vay mà Ngân hàng HSBC sẽ phân loại thành các nhóm nợ tín dụng khác nhau và báo cáo về Trung Tâm Thông Tin Tín Dụng (CIC). Ngoài ra, Ngân hàng HSBC sẽ áp dụng lãi vay quá hạn trên khoản tiền gốc đang quá hạn thanh toán theo quy định tại Hợp Đồng Tín Dụng. 

Ngân hàng có cung cấp dịch vụ nào để tôi có thể dễ dàng quản lý Khoản Vay của mình?

Để thuận tiện quản lý Khoản Vay, Quý khách vui lòng đăng ký sử dụng Dịch Vụ Ngân Hàng Trực Tuyến Cá Nhân HSBC. Vui lòng liên hệ Trung Tâm Chăm Sóc  Khách Hàng hoặc đến bất kỳ Chi Nhánh hoặc Phòng Giao Dịch HSBC gần nhất để được hướng dẫn cách đăng ký Dịch Vụ Ngân Hàng Trực Tuyến hoàn toàn miễn phí.

Sản phẩm Cho Vay Tiêu Dùng

Đặc tính sản phẩm

Vay Tiêu Dùng HSBC là gì?

Vay Tiêu Dùng HSBC là sản phẩm cho vay không cần tài sản đảm bảo được đánh giá dựa trên thu nhập chuyển khoản qua ngân hàng của Quý khách theo chính sách tín dụng của HSBC, số tiền vay sử dụng cho các mục đích tiêu dùng cá nhân theo quy định của pháp luật.

Số tiền vay tối đa tôi có thể vay là bao nhiêu?

Số tiền vay của Quý khách sẽ được xem xét và chấp thuận chủ yếu dựa vào điều kiện thu nhập, các khoản nghĩa vụ tài chính khác và lịch sử tín dụng của Quý khách. Khoản cho vay tối đa lên đến 900 triệu đồng. Quý Khách vui lòng liên hệ Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng hoặc đến bất kỳ Chi Nhánh hoặc Phòng Giao Dịch HSBC Việt Nam gần nhất để được tư vấn cụ thể.

Thời hạn vay tối đa có thể áp dụng cho tôi là bao lâu?

Thời hạn vay tối đa là 5 năm đối với Khách hàng đã được Ngân hàng HSBC phê duyệt trước và 4 năm đối với các Khách hàng khác. Tuy nhiên, thời hạn vay tối đa cho từng trường hợp còn tùy thuộc vào độ tuổi lao động của Quý khách (độ tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng vay là 60 tuổi đối với nam và 55 tuổi đối với nữ). 

Lãi suất và Phí

Tôi có thể được tư vấn về các mức lãi suất (nếu có) đang áp dụng được không?

Hiện tại, các mức lãi suất cho vay được niêm yết tại website của Ngân hàng HSBC theo địa chỉ https://www.hsbc.com.vn/help/rates-and-fees/.  Quý Khách cũng có thể liên hệ Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng hoặc đến bất kỳ Chi Nhánh hoặc Phòng Giao Dịch HSBC Việt Nam gần nhất để được tư vấn.

Yêu cầu cơ bản

Chứng từ cần thiết cho bộ hồ sơ vay tôi phải chuẩn bị bao gồm những gì?

Các giấy tờ/chứng từ cần thiết bao gồm:

 • Đơn yêu cầu cung cấp tiện ích tín dụng
 • Giấy tờ nhân thân (CMND/Hô chiếu/Căn cước công dân, Hộ khẩu và/hoặc đăng ký tạm trú)
 • Hợp đồng lao động hoặc Thư tuyển dụng
 • Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất nếu nguồn gốc thu nhập từ lương cố định hoặc 6 tháng gần nhất nếu nguồn gốc thu nhập từ lương cố định+hoa hồng hoặc chỉ từ hoa hồng
 • Hóa đơn dịch vụ tiện ích tại nơi ở hiện tại
 • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay (tùy theo quy định của Ngân hàng HSBC)

Ngân hàng bảo lưu quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thêm các chứng từ khác tùy theo từng hồ sơ vay cụ thể. Quý Khách vui lòng liên hệ Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng hoặc đến bất kỳ Chi Nhánh hoặc Phòng Giao Dịch HSBC Việt Nam gần nhất để được tư vấn.

Quy trình

Bao lâu thì tôi sẽ có thể biết được kết quả của hồ sơ vay?

Quý khách sẽ được thông báo kết quả hồ sơ vay trong vòng 48 giờ sau khi Quý khách đã nộp đầy đủ giấy tờ /chứng từ theo yêu cầu của Ngân hàng HSBC.

Khi Khoản Vay của tôi được chấp thuận, tôi sẽ được giải ngân bằng hình thức nào (tiền mặt hay chuyển khoản)?

Số tiền vay của Quý khách có thể sẽ được giải ngân vào tài khoản của quý khách tại HSBC hoặc chuyển khoản đến tài khoản của bên thụ hưởng được chỉ định bởi Quý khách phù hợp với quy định của pháp luật.

Tôi có thể nhận lại những giấy tờ đã nộp cho Ngân hàng?

Theo chính sách của Ngân hàng HSBC, những giấy tờ của hồ sơ vay mà Quý khách đã nộp cho Ngân hàng sẽ không được hoàn lại dù Khoản Vay được chấp thuận hay không.

Tôi có phải cung cấp chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay?  

Quý khách cần cung cấp chứng từ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay hợp pháp trước khi giải ngân Khoản Vay.Quý Khách vui lòng liên hệ Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng hoặc đến bất kỳ Chi Nhánh hoặc Phòng Giao Dịch HSBC Việt Nam gần nhất để được tư vấn cho từng hồ sơ cụ thể.

Thanh toán

Khoản trả góp của tôi sẽ được tính như thế nào và cách thức thanh toán ra sao?

Khoản trả góp hàng tháng của Quý khách là khoản trả góp bằng nhau và được tính dựa trên cơ sở dư nợ giảm dần. Và khoản trả góp này sẽ được khấu trừ đều đặn hàng tháng từ tài khoản giao dịch của Quý khách. Quý khách vui lòng duy trì đủ số tiền cần thanh toán trong tài khoản giao dịch tại HSBC vào chậm nhất là trước giờ hết giờ làm việc của ngày đến hạn thanh toán để đảm bảo việc thanh toán đúng hạn.

Tôi có thể tất toán toàn bộ Khoản Vay trước hạn được hay không? Việc tất toán này có thể thực hiện được tại bất kỳ Chi nhánh/Phòng giao dịch nào của Ngân hàng hay không?

Quý khách có thể gửi yêu cầu tất toán toàn bộ Khoản Vay trước hạn (không chấp nhận thanh lý hay trả trước một phần) và trên cơ sở có sự đồng ý của Ngân hàng HSBC. Theo đó, Quý khách sẽ phải hoàn trả toàn bộ dư nợ gốc hiện tại kèm theo mọi khoản lãi suất phát sinh và các chi phí khác (nếu có) bằng tiền Việt Nam đồng vào ngày đề nghị tất toán Khoản Vay trước hạn. Ngoài ra, quý khách cũng sẽ phải thanh toán khoản phí trả nợ trước hạn tương ứng với quy định tại Hợp Đồng Tín Dụng. 

Quý khách có thể liên hệ với bất kỳ Chi nhánh/Phòng giao dịch nào trong hệ thống của Ngân hàng HSBC để được trợ giúp về thủ tục tất toán Khoản Vay trước hạn. Hoặc Quý khách có thể liên lạc trước với Đường Dây Nóng Dịch Vụ Khách Hàng số: (84 28) 37247247 để được tư vấn chi tiết. 

Lịch sử tín dụng của tôi sẽ bị ảnh hưởng như thế nào khi Khoản Vay bị quá hạn thanh toán?

Tùy theo số ngày quá hạn thanh toán của Khoản Vay mà Ngân hàng HSBC sẽ phân loại thành các nhóm nợ tín dụng khác nhau và báo cáo về Trung Tâm Thông Tin Tín Dụng (CIC). Ngoài ra, Ngân hàng HSBC sẽ áp dụng lãi vay quá hạn trên khoản tiền gốc đang quá hạn thanh toán theo quy định tại Hợp Đồng Tín Dụng.  

Tôi cần làm gì để thanh toán Khoản Vay đúng hạn?

Quý khách vui lòng tham khảo Hợp Đồng Tín Dụng và/hoặc Đơn Đề Nghị Giải Ngân để nắm rõ Ngày Rút Khoản Vay. Ngày hoàn trả định kỳ của Quý khách tương ứng với Ngày Rút Khoản Vay. Trong trường hợp ngày hoàn trả định kỳ của kỳ thanh toán rơi vào ngày nghỉ hoặc ngày lễ theo quy định của pháp luật Việt Nam và của Ngân Hàng HSBC, ngày hoàn trả sẽ được dời vào ngày làm việc tiếp theo. 

Để thuận tiện hơn cho Quý khách, Ngân hàng HSBC có thể sẽ gửi thông báo bằng tin nhắn qua số điện thoại đã đăng ký với Ngân hàng của Quý khách trước ngày thanh toán. Hoặc Quý khách có thể liên lạc trước với Đường Dây Nóng Dịch Vụ Khách Hàng số: (84 28) 37247247 để kiểm tra số tiền cần thanh toán cũng như ngày thanh toán. 

Sản phẩm Vay Thấu Chi Có Đảm Bảo

Đặc tính Sản phẩm

Vay Thấu Chi có Đảm Bảo là gì?

Sản phẩm Vay Thấu Chi có Đảm Bảo là khoản vay linh hoạt dành cho khách hàng có nhu cầu nhu cầu tài chính trong lúc tài sản của Quý khách đang được đầu tư vào các Tài khoản Tiền gửi tại HSBC Việt Nam. Khách hàng chỉ trả lãi hàng tháng trên số tiền và số ngày thực tế sử dụng.

Lãi suất và Phí

Tôi có thể được tư vấn về các mức lãi suất (nếu có) đang áp dụng được không?

Hiện tại, các mức lãi suất cho vay được niêm yết tại website của Ngân hàng HSBC theo địa chỉ https://www.hsbc.com.vn/help/rates-and-fees/. Quý Khách cũng có thể liên hệ Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng hoặc đến bất kỳ Chi Nhánh hoặc Phòng Giao Dịch HSBC Việt Nam gần nhất để được tư vấn.

Nếu tôi sử dụng hạn mức thấu chi đã cấp thì tôi bị tính lãi như thế nào?

Tiền lãi hàng tháng sẽ tính trên số tiền thực tế đã sử dụng và số ngày thực tế mà Quý khách sử dụng.   

Quy trình

Tôi có thể sử dụng khoản tiền gửi tiết kiệm đảm bảo để thanh toán cho Khoản Vay Thấu Chi không?

Quý khách không thể sử dụng khoản tiền gửi tiết kiệm đang được dùng để đảm bảo cho Khoản Vay Thấu Chi  để thanh toán cho Khoản Vay Thấu Chi trừ trường hợp Quý khách tất toán toàn bộ Khoản Vay Thấu Chi.

Thanh toán

Tôi có thể trả lãi Vay Thấu Chi như thế nào?

Vào ngày thanh toán hàng tháng, Quý khách cần duy trì số tiền phải thanh toán trong Tài Khoản Trả Lãi Thấu Chi. Quý Khách có thể tham khảo bảng tóm lược tài khoản của Quý Khách thông qua dịch vụ Ngân Hàng Trực Tuyến của HSBC để có thêm thông tin về Tài Khoản Trả Lãi Thấu Chi này.  

Tôi có thể trả gốc Vay Thấu Chi như thế nào?

Quý khách có thể sử dụng hạn mức thấu chi được cấp một cách linh hoạt và có thể nộp tiền/chuyển khoản vào Tài Khoản Thấu Chi để trả nợ Khoản Vay vào mọi thời điểm mà không bị áp dụng phí trả nợ trước hạn. Quý khách cần hoàn trả toàn bộ nợ gốc và lãi sau 12 tháng kể từ ngày hạn mức thấu chi được cấp.

Tôi có thể liên hệ với ai để được tư vấn cụ thể?

Quý khách hãy để lại thông tin theo mẫu dưới đây, nhân viên HSBC sẽ liên hệ lại Quý khách để tư vấn cụ thể. 

Phụ lục

Danh sách công ty bảo hiểm được Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) chấp nhận.

STT Công ty bảo hiểm được HSBC Vietnam chấp thuận
1 Bảo hiểm Bảo Việt
2 Bảo hiểm Bảo Minh
3 Công ty TNHH Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine (Công ty liên doanh bảo hiểm quốc tế Việt Nam)
4 Công ty Groupama Việt Nam
5 Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt nam (PVI)
6 United Insurance Company of Vietnam (UIC)
7 Công ty Bảo hiểm QBE (Vietnam)
8 Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện – PTI
9 Công ty TNHH Bảo hiểm AIG Việt Nam
10 Công ty TNHH BHNT AIA (Việt Nam)
11 Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam
12 Công ty TNHH Manulife (Việt Nam)
13 Công ty TNHH BHNT Dai-ichi Việt Nam
14 Công ty Bảo hiểm Liberty Việt Nam
15 Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long (Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhà Rồng)
16 Công ty Bảo hiểm Mitsui Sumitomo Việt Nam
17 Công ty Bảo hiểm Samsung Vina

Danh sách công ty bảo hiểm được Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) chấp nhận.

STT 1
Công ty bảo hiểm được HSBC Vietnam chấp thuận Bảo hiểm Bảo Việt
STT 2
Công ty bảo hiểm được HSBC Vietnam chấp thuận Bảo hiểm Bảo Minh
STT 3
Công ty bảo hiểm được HSBC Vietnam chấp thuận Công ty TNHH Bảo hiểm Bảo Việt Tokio Marine (Công ty liên doanh bảo hiểm quốc tế Việt Nam)
STT 4
Công ty bảo hiểm được HSBC Vietnam chấp thuận Công ty Groupama Việt Nam
STT 5
Công ty bảo hiểm được HSBC Vietnam chấp thuận Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt nam (PVI)
STT 6
Công ty bảo hiểm được HSBC Vietnam chấp thuận United Insurance Company of Vietnam (UIC)
STT 7
Công ty bảo hiểm được HSBC Vietnam chấp thuận Công ty Bảo hiểm QBE (Vietnam)
STT 8
Công ty bảo hiểm được HSBC Vietnam chấp thuận Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện – PTI
STT 9
Công ty bảo hiểm được HSBC Vietnam chấp thuận Công ty TNHH Bảo hiểm AIG Việt Nam
STT 10
Công ty bảo hiểm được HSBC Vietnam chấp thuận Công ty TNHH BHNT AIA (Việt Nam)
STT 11
Công ty bảo hiểm được HSBC Vietnam chấp thuận Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam
STT 12
Công ty bảo hiểm được HSBC Vietnam chấp thuận Công ty TNHH Manulife (Việt Nam)
STT 13
Công ty bảo hiểm được HSBC Vietnam chấp thuận Công ty TNHH BHNT Dai-ichi Việt Nam
STT 14
Công ty bảo hiểm được HSBC Vietnam chấp thuận Công ty Bảo hiểm Liberty Việt Nam
STT 15
Công ty bảo hiểm được HSBC Vietnam chấp thuận Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Long (Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhà Rồng)
STT 16
Công ty bảo hiểm được HSBC Vietnam chấp thuận Công ty Bảo hiểm Mitsui Sumitomo Việt Nam
STT 17
Công ty bảo hiểm được HSBC Vietnam chấp thuận Công ty Bảo hiểm Samsung Vina

Điều Khoản Miễn Trừ:

Mục Câu Hỏi & Trả Lời Thường Gặp này chỉ nhằm mục đích cung cấp những thông tin chung và có thể không được áp dụng cho mọi tình huống của khách hàng. Những thông tin cung cấp trong mục này không được dự định và không nhằm mục đích tạo thành những cơ sở đầy đủ để kách hàng quyết định đăng ký sử dụng các sản phẩm ngân hàng nói trên. Những thông tin trong mục này sẽ không được xem là thỏa thuận hợp đồng giữa khách hàng và Ngân hàng. Khách hàng cũng không được xem những thông tin trên đây là cam đoan của Ngân hàng. Trước khi quyết định đăng ký sử dụng bất kỳ sản phẩm Ngân hàng nào, khách hàng nên liên hệ Nhân viên kinh doanh của Ngân hàng để được tư vấn một các cụ thể về những sản phẩm này.

Sản phẩm liên quan

Cha mẹ và con trai đang ngồi trong ngôi nhà mới; hình ảnh sử dụng cho trang vay mua nhà HSBC Việt Nam
 

Với sản phẩm Vay mua nhà trả góp, HSBC chung tay giúp bạn và gia đình sở hữu ngôi nhà mơ ước.

Đứa trẻ đang vui mừng sơn sửa lại ngôi nhà cùng cha mẹ; hình ảnh sử dụng cho trang vay thế chấp bất động sản HSBC Việt Nam
 

Tiếp cận ngay với nguồn vốn cần thiết cho các kế hoạch lớn của mình.

Một cặp đôi đang ngồi thư giãn trên ghế sofa; hình ảnh sử dụng cho trang vay tiêu dùng HSBC Việt Nam
 

Hoàn thành mọi dự định và tận hưởng cuộc sống thật trọn vẹn.

Một cặp đôi đang cùng trang trí lại ngôi nhà; hình ảnh sử dụng cho trang vay thấu chi có đảm bảo HSBC Việt Nam
 

Giải quyết nhu cầu vốn trước khi Tiền gửi tiết kiệm của Quý khách đáo hạn.