Nội dung chính hàng đầu
Người phụ nữ Châu Á đang nhìn vào biểu đồ; hình ảnh sử dụng cho trang Kế Hoạch Tài Chính của HSBC Việt Nam.

Hoạch định tài chính

Với các dịch vụ hỗ trợ hoạch định tài chính của chúng tôi, Quý khách có thể bắt đầu xây dựng tương lai mà mình hằng mơ ước

Hoạch định kế hoạch tài chính

Tại HSBC, chúng tôi nhận thấy một thế giới đầy tiềm năng. Với các dịch vụ hỗ trợ hoạch định tài chính của chúng tôi, Quý khách có thể khám phá và khai thác các tiềm năng đó.

Những ưu tiên mà mỗi người hướng đến sẽ thay đổi qua từng giai đoạn khác nhau trong cuộc sống. HSBC mong muốn giúp Quý khách có được sự chuẩn bị tốt nhất trong từng giai đoạn của cuộc sống. Chúng tôi sẽ đánh giá các nhu cầu và xây dựng một kế hoạch tài chính trong năm lĩnh vực sau:

Lập kế hoạch bảo vệ gia đình

Tất cả các lĩnh vực chính được thảo luận trong quá trình hoạch định tài chính đều rất quan trọng vì chúng có liên hệ chặt chẽ với các nhu cầu và giai đoạn trong cuộc sống của mỗi cá nhân. 

Tuy nhiên, chắc chắn rằng điều quan trọng nhất vẫn là sự Bảo vệ, vì chúng ta không thể nào dự đoán được trong tương lai chuyện gì sẽ xảy ra và thời điểm xảy ra những chuyện đó. Những tình huống bất ngờ đó có thể xảy ra bất cứ lúc nào! Cũng như đối với bảo hiểm xe, chúng ta chỉ quan tâm khi gặp khó khăn và cần sửa chữa hay bảo vệ và thường là đã quá trễ để mua bảo hiểm vào lúc đó. Chỉ số ít trong chúng ta nhận ra rằng trong đa số trường hợp, một số tiền tương đối nhỏ lúc ban đầu có thể tạo nên một sự khác biệt hoàn toàn.

 

Ví dụ, Quý khách nên đảm bảo rằng các khoản nợ của mình sẽ không trở thành gánh nặng tài chính cho gia đình do những tình huống bất ngờ xảy ra và tương lai con cái của Quý khách được  vẫn luôn được bảo vệ vững chắc. 
Quý khách cũng cần bảo vệ sức khỏe của những người thân thật tốt để họ có thể cùng Quý khách chia sẻ và hưởng thụ những thành công trong cuộc sống. Cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng là hãy sớm tạo cho mình thói quen tiết kiệm. 

Thực tế cho thấy rất ít người nhận ra rằng chi phí cho bảo vệ sức khỏe thật sự rất thấp nếu chúng ta chuẩn bị kế hoạch bảo hiểm từ lúc trẻ, trước khi điều kiện sức khỏe giảm sút theo thời gian. 

Để có kế hoạch bảo vệ tốt nhất cho gia đình của mình, hãy liên hệ với Giám Đốc Quan Hệ Khách Hàng của chúng tôi ngay hôm nay để lên kế hoạch và yên tâm tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống.

Lập kế hoạch giáo dục

Đối với nhiều bậc cha mẹ, đầu tư cho tương lai của con luôn là ưu tiên hàng đầu. Một kế hoạch giáo dục đúng đắn sẽ giúp đảm bảo cho con một tương lai tươi sáng và thành công mai sau.

Không bao giờ là quá sớm để xây dựng nền móng cho tương lai của con Quý khách. Hãy bắt đầu hoạch định cho hành trình giáo dục của con mình ngay từ bây giờ bằng cách liên hệ với nhân viên HSBC để chúng tôi có thể giúp Quý khách tìm kiếm cơ hội đầu tư và chuẩn bị thật chu đáo cho tương lai của con mình. 

Lên kế hoạch du học ngay hôm nay, mở ra chân trời tràn đầy cơ hội cho con của Quý khách trong tương lai. Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm.

Lập kế hoạch nghỉ hưu

Tất cả mọi người sẽ về hưu vào một ngày nào đó, bất kể tuổi tác hay nghề nghiệp. Một số người trong chúng ta tin rằng đây là thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi và hưởng thụ cuộc sống. Một số khác lại tích cực tham gia các hoạt động và duy trì cuộc sống bận rộn. Dù Quý khách theo đuổi mục tiêu nào, một kế hoạch tài chính đầy đủ sẽ giúp Quý khách tận hưởng cuộc sống hưu trí trọn vẹn theo ý mình cùng với sự đảm bảo tài chính tuyệt đối.

Xây dựng kế hoạch càng sớm, cuộc sống tương lai của Quý khách càng chắc chắn. Thông qua một đánh giá tài chính chuẩn xác, chúng tôi có thể giúp Quý khách phân tích tình hình tài chính cũng như đưa ra kế hoạch phù hợp với những nhu cầu hưu trí của mình.

Để từng bước lên kế hoạch nghỉ hưu, Quý khách hãy lưu ý ba nguyên tắc chung bao gồm:

  • Bắt đầu lập kế hoạch hưu trí càng sớm càng tốt
  • Đầu tư thường xuyên và bản thân phải tuân thủ việc tiết kiệm 
  • Đánh giá kế hoạch hưu trí định kỳ dựa trên sự thay đổi nhu cầu của Quý khách qua những giai đoạn khác nhau của cuộc sống và điều chỉnh nếu cần thiết.

Hãy liên hệ với Giám Đốc Quan Hệ Khách Hàng của chúng tôi ngay hôm nay để xây dựng kế hoạch hưu trí lý tưởng cho riêng mình.

Tìm hiểu những thách thức chính trong giai đoạn nghỉ hưu.

Lập kế hoạch quản lý & và tăng trưởng tài sản

Việc bảo vệ số tiền quý khách khó nhọc kiếm được trở nên ngày càng khó khăn bởi vì tài sản của quý khách sẽ bị giảm dần giá trị do lạm phát và các biến cố khác, đặc biệt là trong bối cảnh biến động thị trường và tình hình kinh tế bất ổn.

Ở bất cứ độ tuổi hoặc điều kiện tài chính nào, phương pháp tiết kiệm, chi tiêu và đầu tư của Quý khách sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc tăng trưởng tài sản theo thời gian. Khi hoạch định tài chính, hãy nghĩ đến những mục tiêu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn, cùng khoản tiền Quý khách cần để đạt được cho những mục tiêu đó. Việc này sẽ giúp Quý khách có khái niệm về số tiền cần tiết kiệm cũng như đầu tư trong các giai đoạn khác nhau.

Hãy liên hệ Giám Đốc Quan Hệ Khách Hàng của chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cách tối đa hóa dòng tiền và định hướng để hoàn thành mục tiêu của Quý khách.

Lập kế hoạch thừa kế

Lập kế hoạch thừa kế tài sản cho phép Quý khách chuyển giao những gì quan trọng nhất cho những người thân yêu của mình mà không ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại và tương lai.

Với một kế hoạch thừa kế thích hợp, Quý khách có thể gia tăng tài sản, yên tâm về khả năng thanh khoản và không làm cho người thân phải phải lo đến những khoản nợ phát sinh trong tình huống không lường trước, đồng thời hưởng lợi từ tự do tài chính trong cuộc sống của mình.

Lập kế hoạch thừa kế tài sản ngay hôm nay để bảo vệ những thành quả của Quý khách. Hãy liên hệ với Giám Đốc Quan Hệ Khách Hàng của chúng tôi để tìm hiểu các giải pháp an toàn về tài chính cho Quý khách và người thân.